Nhà đầu tư tìm đến peaceful land đà nẵng

Giới đầu tư đánh giá, peaceful land đà nẵng là dự án có nhiều triển vọng tại tương lai khi có nhiều ưu thế giáp sông Cổ Cò, liền kề 2 sân gold đông đảo và tổ hợp vui chơi giải trí Coccobay, chỉ bí quyết TP. Hội An chừng 10km...

Hàng trăm chủ đầu tư tham gia buổi ra mắt dự án peaceful land đà nẵng ngày .
Dự án sở hữu hơn 800m mặt tiền hướng ra sông Cổ Cò, dòng sông được xây dựng với bến du thuyền đáng mong ướcsang trọng và phát triển tuyến du lịch sinh thái đường thủy kết nối từ sông Hàn của thành phố Đà Nẵng đổ ra đến biển Cửa Đại của tỉnh Quảng Nam.

Dự kiến, dự án nạo vét sông Cổ Cò sẽ được thực hiện tại năm 2017-2018 có chiều dài 14km. Sau khi hoàn thiện việc nạo vét, khơi thông peaceful land đà nẵng sẽ là dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ việc quy hoạch như thế.

Đại diện chủ đầu tư peaceful land đà nẵng cho biết, Mặc dù quy mô dự án rộng tới 19,7ha nhưng đơn vị đầu tư chỉ dành 6,7ha để bán quy hoạch còn lại là dành quy hoạch cảnh quan kiến trúc với nhiều công viên cây xanh.

Đặc biệt, sẽ có khu resort trong giữa chung cư để đáp ứng nhu cầu của người dân khi đến sống tại dự án.

Không những thế, việc thực hiện dự án xây dựng bãi tắm Viêm Đông biến thành bãi biển hoang sơ đẹp nhất trong khu Nam Đà Nẵng khẳng định sẽ đem đến doanh thu cho giới đầu tư vào peaceful land đà nẵng khi đây là đất nền duy nhất sở hữu nhiều đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm.

Đất nền peaceful land đà nẵng được giới đầu tư quan tâm


Đất nền peaceful land đà nẵng được giới với chi phí đầu tư là 227,586 tỷ đồng. Hiện tại, ven sông Cổ Cò còn nhiều dự án khác đang được xây dựng như FPT City, Sentosa City, Coco Riverside City, Green City... Cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

1 nhân viên môi giới bất động sản trong khu vực miền Trung cho biết: "Trong 2 năm trở lại đây, các nhà đầu tư tìm về khu Nam Đà Nẵng để đầu tư với nhiều kỳ vọng. Chính Bởi vậy mà giá đất nền tăng lên chóng mặt, có những nơi đã tăng gấp 3 lần chỉ sau 1 năm.

Mặc dù thế, khu vực Nam Đà Nẵng vẫn còn là khu vực đầy tiềm năng chưa được khai thác hết giá trị nên có thể sẽ thêm nhiều biến động ở tương lai".

Xem thêm: ĐẤT NỀN PEACEFUL LAND – DỰ ÁN SỐT NHẤT TỈNH ĐÀ NẴNG

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: