Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Cơ hội kiếm lời nào khi gửi tiền vào Đất Nền Peaceful Land Đà Nẵng

Trong một năm trở lại đây, thị trường bất động sản Đà Nẵng sôi sục với các dự án đất nền: Đất Nền Hòa Xuân, Đất Nền Nam Đà Nẵng,.. và mới đây nhất là dự án Đất Nền Peaceful Land Và câu hỏi đặt ra cho các nhà đầu tư đó là: "Liệu giữa tâm bão đất nền như vậy, thì cơ hội đầu tư nào cho dự án Đất Nền Peaceful Land?" Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng điểm qua một số thông tin sau:

[caption id="attachment_141" align="aligncenter" width="1430"]Toàn cảnh Dự Án Đất Nền Peaceful Land Toàn cảnh Dự Án Đất Nền Peaceful Land[/caption]

Thị trường địa ốc sát nhu cầu thực:
Sự tăng trưởng mạnh của thị trường BĐS Đà Nẵng không chỉ nằm ở "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Nguồn cung chất lượng, phù hợp xu thế và đáp ứng đúng nhu cầu người dân cũng như các nhà đầu tư vào Đà Nẵng là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của các dự án.

Giá đất là một điểm cộng đáng kể cho BĐS tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Thời điểm này, tuy giá đất đang trong xu hướng tăng lên nhưng trên bình diện chung vẫn ở mức cạnh tranh hơn nhiều lần các thị trường sôi động khác. Và so với các dự án khác thì dự án Đất Nền Peaceful Land có mức giá nhỉnh hơn so với các dự án cùng khu vực.

Đơn cử, giá đất nền tại khu vực ven sông cách trung tâm Hà Nội khoảng 8 km hiện có giá lên tới 60-80 triệu đồng/m2, trong khi đó giá đất tương đương tại  Đất Nền Peaceful Land không vượt quá con số 13 triệu đồng/m2. Như vậy, cơ hội sinh lời dành cho nhà đầu tư tại Đà Nẵng lớn hơn gấp 6-10 lần tại thị trường Hà Nội.

Không chỉ có giá thấp hơn hẳn so với BĐS cùng phân khúc ở các thị trường tương tự như Hà Nội, TP.HCM... cơ cấu giá của BĐS Đà Nẵng cũng được các chuyên gia đánh giá là ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là bất động sản phía Nam, nơi đang được chú trọng.

Không chỉ có giá thấp hơn hẳn so với BĐS cùng phân khúc ở các thị trường tương tự như Hà Nội, TP.HCM... cơ cấu giá của Đất Nền Peaceful Land cũng được các chuyên gia đánh giá là ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là bất động sản phía Nam, nơi đang được chú trọng phát triển về hạ tầng theo chiến lược phát triển tới năm 2020 của thành phố.

[caption id="attachment_142" align="aligncenter" width="806"]Khu đô thị tại Đất nền Peaceful Land Khu đô thị tại Đất nền Peaceful Land[/caption]

Sức nóng từ "con gà đẻ trứng vàng" Đất Nền Peaceful Land đã lan rộng tới nhiều khu vực khác và theo nhiều chuyên gia, chắc chắn 2017 sẽ là một năm tăng tốc ngoạn mục của thị trường BĐS Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: