Tiện ích dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng

Dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng là sự kết hợp nhịp nhàng giữa thiên nhiên, kiến trúc cùng những chuẩn mực giúp khách hàng có thể cảm nhận dễ dàng sự sâu sắc của ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo của mình.

 
Dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng
Tiện ích dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng toát lên một vẻ hiện đại và tiện nghi với những giá trị rất riêng và độc đáo. Dự án có tổng cộng 3 công viên: Công viên sông Cổ Cò kết hợp phố đi dạo và bến du thuyền trên Sông, 02 công viên nằm trung tâm dự án như lá phối xanh giúp điều hòa không khí đồng thời tạo không gian sống xanh, các công viên đã được nhà đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất.

 
Công viên dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng
Dự án mang một triết lý mới trong thiết kế Xanh - Bền vững - Thân thiện với môi trường - một sự kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên trong từng căn hộ với sự đan xen nhịp nhàng của gió và ánh sáng trong từng thiết kế.

Đất nền Peaceful Land Đà Nẵng chứa đựng trong nó là 3 giá trị: bất động sản nhà ở có không gian sống tuyệt đẹp, bất động sản thương mại – dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn,… cũng vừa là bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ai sở hữu những sản phẩm của dự án này. Với những chất lượng tiêu chuẩn quốc tếkết nối cộng đồng nhưng vẫn tạo được một sự riêng tư cho từng căn nhà riêng biệt.

 
Khu nhà liền kề tại dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng
Đây được đánh giá là một trong những bất động sản thuộc dòng phân khúc đất nền có khả năng sinh lời cao lên tới 200%/ năm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có quyền sở hữu giá trị ngàn vàng này.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: