Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Mặt bằng dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng

Nằm trên mặt tiền sông Cổ Cò và cách biển chưa đến 500 mét, đất nền Peaceful Land Đà Nẵng tổ hợp trong mình gói tiện ích 5 sao hiếm có ở ven biển Đà Nẵng với không gian cảnh quan kiến trúc tuyệt hảo.

 
Một góc cảnh quan của dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng
Là một dự án được thiết kế với cơ sở hạ tầng kỹ thuật về giao thông cũng như hệ thống cấp điện và cấp thoát nước theo tiêu chuẩn hợp lý và đồng bộ với nội dung quy hoạch. Là sự hội tụ của 3 giá trị trong cùng một sản phẩm, đất nền Peaceful Land Đà Nẵng được thiết kế với công viên cây xanh, đường đi bộ được ngập tràn trong sắc màu của hoa cỏ cây lá hòa quyện tuyệt vời.

Dự án được UBND tỉnh Đà Nẵng chỉ đạo việc thực hiện đầu tư theo đúng kề hoạch đã đề ra cũng như là các quy định về trình tự xây dựng cơ bản hiện hành nên bản thân nó được đặt ra những yên cầu riêng như sau:
  • Với công trình nhà ở liền kế: mật độ xây dựng tối đa 80% - tối đa 3 tầng

  • Với công trình công cộng: mật độ xây dựng tối đa 50% - tối đa 5 tầng

  • Với công trình nhà ở biệt thự: mật độ xây dựng tối đa 75% - tối đa 3 tầng

  • Với khu cây xanh: mật độ xây dựng tối đa 5% - tối đa 1 tầng
Tất cả những yêu cầu đó đã tạo nên vẻ đẹp hiện đại mà không quá phô trương cho nơi đây - một nét đẹp khung cảnh dể đi vào lòng người.

 
Một quang cảnh khác của dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng
Peaceful Land Đà Nẵng với khuôn viên rộng hơn 20 héc ta và được sự phân bổ lô hợp lý cho các công trình xây dựng như sau:

  • Đất xây dựng công trình công cộng: 0,42 héc ta

  • Đất dùng khai thác hỗn hợp: 0,98 héc ta

  • Đất nghỉ dưỡng phân lô liền kề: 6,6 héc ta

  • Đất nghỉ dưỡng phân lô biệt thự: 4,7 héc ta

  • Đất sinh thái cây xanh: 1,4 héc ta

  • Đất hạ tầng công cộng và kỹ thuật: 6,23 héc ta
Được sự tính toán tỉ mỉ cho từng lô công trình nhằm tạo ra sự sắp đặt hợp lý hoàn hảo nhưng vẫn có nét tự nhiên vốn có mà không bị gò bó. Mọi ý tưởng độc đáo đều được thể hiện qua từng chi tiết và những công trình đó. Chính sự sáng tạo trong khuôn khổ đó chính là một điểm đặc trưng cho không gian của dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: