CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ PHÁP LÝ ĐẤT NỀN PEACEFUL LAND ĐÀ NẴNG

Nhắc tới Đà Nẵng là nghĩ ngay tới những điều đẹp nhất và tinh túy nhất - một thành phố đáng sống bậc nhất hiện nay. Và khu đất nền Peaceful Land Đà Nẵng sẽ là một trong những điểm hẹn của những tay săn cảnh đẹp hoang dại mà không kém phần dịu dàng, bình lặng.

Một góc cảnh đẹp tại đất nền Peaceful Land Đà Nẵng
Bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một lô tại đây mà không biết chủ đầu tư hiện nay đang có những chính sách và pháp lý ra sao cho khách hàng? Hiện nay khu đất nền Peaceful Land Đà Nẵng chiết khấu giá tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tặng vé máy bay, phí lưu trú hay là bản vẽ xây dựng,... cho những ai đăng ký sở hữu lô đất. Chúng tôi vẫn tiếp tục cập nhật thêm chính sách bán hàng của dự án này một cách nhanh nhất. Quý khách cần thêm thông tin nhanh chóng và cập nhật mới nhất thì hãy nhanh tay đăng ký form bên dưới, chúng tôi sẽ gửi đầy đủ thông tin mới  nhất cho bạn và được tư vấn chính xác nhất.

Về tính pháp lý của lô đấy thì quý khách hoàn toàn yên tâm về độ tin tưởng cũng như tính chính xác của dự án. Dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng được UBND tỉnh yêu cầu Sở, ban ngành chỉ đạo thực hiện đầu tư theo đúng quy định cũng như là chính xác về các thông tin và tính pháp lý. 

Chủ đầu tư cam kết tất cả các lô được bán ra theo từng giai đoạn cụ thể sẽ có sổ đỏ riêng trong từng nền đứng tên khách hàng trong vòng 20 ngày sau đăng ký. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh ấn ngay đăng ký mua đất để xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: