Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

ĐẤT NỀN PEACEFUL LAND ĐÀ NẴNG - ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng đem đến cho bạn - chủ nhân căn hộ một không gian sống nghỉ dưỡng hoàn hảo và đây cũng chính là nơi mang đến cho bạn sự hứng khởi, ươm mầm hạnh phúc gia đình và chắp cành cho ước mơ con trẻ bay cao.
[caption id="attachment_16" align="aligncenter" width="1044"] Một góc cảnh quan dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng[/caption]


Hiếm có được dự án nào lại sở hữu được nhiều giá trị cùng một lúc như dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng với 3 giá trị trong cùng một sản phẩm. Một không gian sống cho nhà ở tuyệt đẹp - một không gian dành cho bất động sản thương mại - dịch vụ hoàn hảo - một bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với cơ hội sinh lời cao hàng năm. Bạn cùng gia đình sẽ được hưởng tron vẹn tất cả 3 dự án đó.
[caption id="attachment_17" align="aligncenter" width="990"] Một góc cảnh quan đất nền Peaceful Land Đà Nẵng[/caption]

Qua đó đây cũng chính là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu những tiện ích đấy đủ từ giáo dục, y tế cũng như thương mại và gia đình.


[su_list icon="icon: check" icon_color="#418349"]
  • Về giáo dục: Dự án đã hính thành hệ thống giáo dục hiện đại nhất hiện nay từ mầm non đến đại học và đã đi vào hoạt động với:


– Trường quốc tế Kinder Singapore
– Trường Đại học quốc tế Mỹ Thái Bình Dương – APU
– Trường Cao Đẳng Việt Hàn
– Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng
– Trường đại học Y Dược Đà Nẵng
– Trường Đại học FPT Đà Nẵng


Con bạn sẽ được đào tạo và học tập trong những môi trường tốt nhất mà bạn không mất thời gian đi chọn cho con mình những trường chất lượng mà quá xa so với khu vực của bạn đúng không nào.
  • Về y tế: có sự tham gia của khu điều dưỡng và khu bệnh viện theo tiêu chuẩn hiện đại nhât đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khu vực một cách tốt nhất với:


– Bệnh viện nhi Đà Nẵng
– Bệnh viện đa khoa Ngũ Hành Sơn
– Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Nam
– Bệnh viện quốc tế FPT – Ngũ Hành Sơn


Y tế trong dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm và yêu nghề nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với việc chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như gia đình.
  • Về thương mại: khu vực đã quy hoạch một số tuyến phố kinh doanh chính, tổ hợp về trung tâm thương mai và chợ đầu mối đã được xây dựng và đi vào hoạt động. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm những đồ dùng thiết yếu và những thực phẩm sạch cho bữa cơm gia đình.


[/su_list]
[caption id="attachment_15" align="aligncenter" width="968"] Tiện ích liên kết vùng tại dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng[/caption]

Chưa hết bạn còn được tận hưởng những tiện ích liền kề dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng như: Bệnh viện 600 giường, Đại học Nội Vụ, sân Golf Đà Nẵng, Sân Golf Montgomerie Links, Vinpearl Đà Nẵng, Hyatt Regency Resort,... đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho cuộc sống chất lượng của bạn.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: